Trong những năm qua, dư luận "rúng động" trước hàng chục cuộc chạm trán với UFO và người ngoài hành tinh ở nhiều địa điểm trên thế giới.

Không những vậy, người ta còn tìm thấy một số bằng chứng trong các tranh vẽ, tài liệu cổ xưa được cho là bằng chứng người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái đất từ hàng ngàn năm trước.

Dù vậy, đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa "tóm" được người ngoài hành tinh bằng xương bằng thịt.

Tiến sĩ Michael Masters đến từ Đại học Montana cho rằng lý do con người mãi không tìm thấy người ngoài hành tinh là vì UFO có thể là cỗ máy thời gian.

Theo Tiến sĩ Masters, người ngoài hành tinh là hậu duệ của con người. Họ tạo ra UFO để du hành thời gian từ tương lai trở về quá khứ để tìm hiểu cuộc sống của tổ tiên.

Để chứng minh quan điểm trên, Tiến sĩ Masters đưa ra một số luận điểm. Trong đó, ông cho hay nhiều trường hợp nhìn thấy người ngoài hành tinh mô tả sinh vật bí ẩn này có hình dáng giống con người.

Ở tương lai, người ngoài hành tinh có sự phát triển vượt bậc về khoa học - công nghệ.

Do vậy, người ngoài hành tinh có thể tạo ra những cỗ máy du hành thời gian. Những cỗ máy này bị chúng ta cho rằng chính là UFO.

Vì đến từ tương lai nên người ngoài hành tinh không muốn sự xuất hiện của mình bị phát giác dẫn đến làm thay đổi lịch sử.

Nếu giả thuyết của Tiến sĩ Masters là đúng thì người ngoài hành tinh là con cháu của chúng ta. Tuy nhiên, quan điểm này rất khó để chứng minh là chính xác.

Nguồn: Báo Kiến Thức