“Cây đũa thần” TouchPlus biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng hỗ trợ giáo dục là sản phẩm công nghệ được thiết kế nổi bật, phục vụ hội họp và giảng dạy, cho phép kết nối internet, cloud, với các thiết bị như smartphone, máy tính, màn hình tương tác. 

TouchPlus hỗ trợ tối đa việc triển khai các nội dung giáo dục, đặc biệt trong thời đại phát triển cách mạng công nghệ 4.0.

Để hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy cho GV, TouchPlus được trang bị sẵn hệ thống phần mềm bao gồm 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học ở cấp TH, THCS và phần mềm trình chiếu bài giảng.

Hệ thống cơ sở dữ liệu bao gồm bài giảng, hình ảnh, model 3D, video minh họa cho bài giảng giúp giải quyết tối đa các vấn đề về dữ liệu khi soạn thảo và giảng dạy.

TouchPlus được trang bị 23 phần mềm soạn thảo bài giảng cho các môn học cấp TH và THC
 
Khi sử dụng TouchPlus trong hội họp và giáo dục, người dùng có thể được trải nghiệm những công nghệ nổi bật, kết hợp công nghệ xử lý hình ảnh và công nghệ cảm ứng đa điểm, dễ dàng theo dõi các điểm chạm, xử lý các thao tác để đưa ra các thao tác hiển thị tương ứng trên màn hình tivi.

Một ưu Việt khác của TouchPlus là hệ thống AI được được trang bị trong sản phẩm sẽ nhận biết thói quen người dùng, dự đoán điểm chạm tiếp theo để xử lý các thao tác đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất…

Có thể thấy, với độ trễ của thao tác khoảng 10ms tương đương với các màn hình tương tác, TouchPlus hoàn toàn có thể biến chiếc tivi bình thường thành một màn hình tương tác có nội dung, giúp người dùng có một màn hình tương tác với chi phí rẻ. Và đặc biệt có thể tận dụng các tivi đã có sẵn mà không cần mua một màn hình tương tác với giá thành đắt đỏ…

Nguồn GDTĐ