Sở thích của Bùi Thị Thùy Linh (sinh năm 1996) là du lịch. Cô đặc biệt thích những chuyến đi du lịch cùng bạn bè để được trải nghiệm cuộc sống một cách sâu sắc nhất.

Hiện tại, Linh là sinh viên năm cuối, trường Đại học Công Đoàn. Ngoài thời gian học tập, Linh thư giãn và khám phá cuộc sống qua những chuyến đi.

Linh chia sẻ: “Em rất thích cảm giác xê dịch nên bắt đầu năm thứ 2 đại học em đã có những chuyến một mình khoảng 150km đổ lại. Dần dần cảm giác yêu những con đường trở nên mạnh mẽ hơn. 2 năm trở lại đây là thời điểm em đi du lịch nhiều nhất”.

Linh cũng có nhiều chuyến đi du lịch cùng hội bạn gái thân thiết hoặc cùng với gia đình. Cô cho biết: “Cũng có những chuyến em đi cùng với bạn bè. Những chuyến đi ấy mang hương vị khác với đi một mình. Hội tụi em có cùng sở thích, bỏ qua thành kiến của một số người bàn tán về chuyện con gái thích xê dịch. Bởi lẽ tuổi trẻ có một lần nên cứ sống theo đam mê và không bao giờ tự giới hạn giới hạn của bản thân”.

Vì thích đi du lịch một mình nên Linh phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn, để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

“Em chỉ thực hiện những chuyến đi độc hành khi mà đã lên kế hoạch kỹ càng. Chuyến đi nằm trong khoảng 300km cả đi về, có thể di chuyển bằng xe máy hoặc chọn những cách an toàn hơn là đi ô tô hoặc máy bay. Bản thân em thường nghiên cứu kỹ càng địa điểm đến và chuẩn bị thể lực dự đoán mọi tình huống bất ngờ xảy ra”, Linh nói.